Salad cá thu với thảo mộc

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    563

Mã số SL76

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 564 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 48.6g
    97%
  • Fat 37.6g
    48%
  • Carbs 13.8g
    5.01%
  • Net Carbs 13.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho ⅓ cup dầu ăn vào một cái bát lớn cùng với hành tây, ớt Jalapeno, giấm, húng quế, ngò, mùi tây, tỏi, cỏ xạ hương, hạt tiêu, muối, ớt Cayenne và tiêu đen

    Bước 2

    Trộn đều tất cả các thành phần nguyên liệu và để hỗn hợp riêng sang một bên

    Bước 3

    Rưới phần dầu còn lại vào chảo và đặt lửa ở mức vừa

    Bước 4

    Thêm cá ngừ và rán trong 2 phút mỗi mặt

    Bước 5

    Nêm muối và tiêu cho vừa ăn trong khi rán

    Bước 6

    Sau khi hoàn thành, chuyển cá ngừ ra thớt và cắt miếng

    Bước 7

    Cho rau cải lông với một nửa hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị vào bát

    Bước 8

    Rưới hỗn hợp này lên các lát cá ngừ

    Bước 9

    Trang trí bằng vài lát bơ kèm với một ít hỗn hợp gia vị còn lại và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây